Dịch Vụ Tại Meeto

Đến với chương trình cắm trại Bước Hải Vũng Tàu, các thành viên sẽ có cơ hội ngắm nhìn thế giới xung quanh với nhiều góc nhìn khác nhau, đa sắc thái, vừa được vui chơi, thư giãn, vừa tăng cường thể lực sau thời gian làm việc bận rộn. Bằng một chuyến camping sẽ giúp bạn giải toả những căng thẳng, mệt mỏi để cân bằng lại tinh thần, tạo cảm hứng và động lực làm việc, giúp thấu hiểu, tạo sự gắn kết các mối quan hệ bền chặt hơn.
Setup Camping
Chèo Sup - Đạp Xe
Setup Camping
Chèo Sup - Đạp Xe
Đến với chương trình cắm trại Hồ Cốc/Hồ Tràm tại Meeto, các thành viên sẽ có cơ hội ngắm nhìn thế giới xung quanh với nhiều góc nhìn khác nhau, đa sắc thái, vừa được vui chơi, thư giãn, vừa tăng cường thể lực sau thời gian làm việc bận rộn. Bằng một chuyến camping sẽ giúp bạn giải toả những căng thẳng, mệt mỏi để cân bằng lại tinh thần, tạo cảm hứng và động lực làm việc, giúp thấu hiểu, tạo sự gắn kết các mối quan hệ bền chặt hơn.
Setup Camping
Chèo Sup - Đạp Xe
Đến với hồ Trị An, bạn như được hòa mình vào bức tranh thiên nhiên đầy thơ mộng. Mặt hồ mênh mông nước thoáng đãng có thể ngắm ánh mặt trời vào buổi sớm bình minh hay khi hoàng hôn tắt nắng phản bóng dưới hồ tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Từ rìa hồ đi vào là những bãi đất trống khá phù hợp cho việc dựng trại. Nếu bạn muốn đi du lịch để khám phá các hoạt động ngoài trời, gắn kết mối quan hệ với người thân, bạn bè thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Setup Camping
Chèo Sup - Đạp Xe
Góc Thắc Mắc

Đánh giá từ khách hàng

cam-trai-ho-tri-an-gia-dinh
Cảm ơn Meeto đã cho gia đình chị có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời như vậy. Thực sự chuyến đi này quá vui và phê. Với rất nhiều hoạt động như: Chèo sup, đạp xe, đốt lửa trại, BBQ,... Đã vậy lại còn rẻ và khỏe nữa chứ.
Gia đình chị Hoa
Founder & CEO
hungnk1
Chuyến đi dù có chút mưa gió, nhưng khi đến nơi, mọi thứ thật tuyệt vời. Cảm ơn Meeto vì đã chuẩn bị chu đáo mọi thứ từ setup lều trại cho đến đồ ăn siêu ngon và các trò chơi team building vô cùng thú vị và ý nghĩa.
Anh Hoàng
Founder & CEO
Sử dụng tour của Meeto, được chơi trò lướt sub bao phê. Meeto có trang bị áo phao đầy đủ nên an toàn tuyệt đối luôn. Nhất định phải thử món này khi đến Hồ Trị An.
Team Sài Gòn
Founder & CEO
Giới Thiệu Meeto

MEETO CAMPING là thương hiệu tổ chức Tour du lịch khám phá với loại hình cắm trại đặc thù, xây dựng kế hoạch Tour sao cho phù hợp với nhu cầu của Quý khách nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

180/25 Nguyễn Hữu Cảnh. P. 22, Bình Thạnh, TP.HCM

Thông Tin Liên Hệ