Các công ty, doanh nghiệp thường chọn tổ chức Team Building tại Hồ Cốc Hồ Tràm ở Vũng Tàu bởi nơi đây có không gian rộng rãi, không khí trong lành, thoáng đãng, khí hậu mát mẻ, cảnh đẹp nên thơ, có view núi, biển, rừng, cây xanh,… tất cả các yếu tố kết hợp với nhau đầy đủ rất phù hợp để tổ chức các hoạt động ngoài trời cho số lượng người tham gia đông đúc.

Tham gia hoạt động Team building Tại Hồ Cốc Hồ Tràm do MEETO thực hiện sẽ mang lại nhiều điểm thú vị cho bạn trong suốt hành trình trải nghiệm. Hãy cùng nhà Mee tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này để các Công ty, các đoàn thể, trường học,… dễ dàng lên kế hoạch tổ chức Team building nhé!

Thời gian tổ chức Team Building tại Hồ Cốc Hồ Tràm

Để cho chương trình teambuilding tại Hồ Cốc Hồ Tràm diễn ra thuận tiện thì bạn nên chọn đi vào khoảng tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Có thể đi vào khoảng thời gian còn lại nhưng lưu ý vào hè và thu thường có những cơn mưa bất chợt nên sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của chương trình.

Thời gian lý tưởng để diễn ra team building là 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm.

Meeto đồng hành cùng bạn tổ chức Team Building Tại Hồ Cốc Hồ Tràm 

Meeto là công ty tổ chức Tour cắm trại, setup cắm trại, team building chuyên nghiệp, uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng nhiều với nhiều đơn vị, đối tác nhằm đem đến những chương trình team building ý nghĩa, đặc sắc với chi phí tiết kiệm.

Meeto tổ chức Team Building tại Hồ Cốc Hồ Tràm Vũng Tàu bài bản, có kế hoạch

Những lý do bạn nên chọn Meeto:

Những hạng mục Meeto thực hiện trong chương trình

* Lưu ý: Chương trình Team Building sẽ có kế hoạch thay đổi linh động theo từng công ty, số lượng người tham gia cũng như mong muốn, yêu cầu khách hàng đưa ra chứ không cố định một kế hoạch.

Chi phí tổ chức Team Building

Chi phí tổ chức Team Building Tại Hồ Cốc Hồ Tràm sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau và tùy từng thời điểm. Để biết được chi phí chi tiết cho chương trình của bạn, vui lòng liên hệ với Meeto theo Hotline 

Giá tổ chức team building không bao gồm những phần ngoài báo giá.

Các trò chơi, hoạt động Meeto tổ chức team building tại Hồ Cốc Hồ Tràm

Tại sao chọn Hồ Cốc Hồ Tràm Vũng Tàu là địa điểm tổ chức Team Building?

Vậy Hồ Cốc Hồ Tràm có những ưu điểm gì để các công ty, đơn vị chọn lựa tổ chức Team Building?

Để chương trình Team Building diễn ra thành công thì phần lớn phụ thuộc vào chọn lựa địa điểm tổ chức. Các hoạt động đội nhóm thường cần không gian rộng rãi và nhiều yếu tố hội tụ để tạo hứng thú cho thành viên tham gia các trò chơi. Hồ Cốc-Hồ Tràm chính là hai địa điểm sở hữu những lợi thế như:

Tổ chức Team building tại Hồ Cốc Hồ Tràm vừa là cơ hội để các thành viên tham gia trải nghiệm các nét đặc sắc của Thành phố Vũng Tàu vừa mang ý nghĩa gắn kết mọi cá nhân trong một tập thể lại với nhau tạo nên sự vững mạnh, thấu hiểu để cùng nhau phát triển. 

Nếu bạn cần hỗ trợ tổ chức Team Building tại Hồ Cốc Hồ Tràm, hãy liên hệ với Meeto để chúng tôi giúp bạn có một chương trình diễn ra trọn vẹn nhất!

Facebook: Meeto

Giới Thiệu Meeto

MEETO CAMPING là thương hiệu tổ chức Tour du lịch khám phá với loại hình cắm trại đặc thù, xây dựng kế hoạch Tour sao cho phù hợp với nhu cầu của Quý khách nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

180/25 Nguyễn Hữu Cảnh. P. 22, Bình Thạnh, TP.HCM

Thông Tin Liên Hệ