Chính sách và điều khoản

1. Giá dịch vụ

Tùy từng gói sẽ có mức giá khác nhau. Giá dịch vụ đã bao gồm các chi phí trọn gói như chi phí ăn uống, chi phí ở, sử dụng các thiết bị vui chơi và các chi phí khác.

(Không bao gồm chi phí Tips cho Guide/Porter)

2. Thanh toán và xác nhận dịch vụ

Sau khi đặt tour, nhân viên CSKH bên Meeto sẽ xác nhận. Bạn sẽ chọn phương thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt sau đó thanh toán trước 50%, 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi kết thúc chuyến đi. Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin sau khi nhận được chi phí thanh toán. 

Trước ngày khởi hành 2 – 3 ngày, Meeto sẽ gửi tin nhắn trên group zalo thông báo cho bạn, nhắc lại về chuyến đi và lịch trình, địa điểm và những lưu ý.

3. Hủy dịch vụ

3.1. Chính sách hủy gói do khách hàng:

– Nhiều hơn 10 ngày trước ngày khởi hành: Khách hàng được hoàn trả 100% chi phí tour.

– Nhiều hơn 05 ngày trước ngày khởi hành: Khách hàng được hoàn trả 50% chi phí tour.

– Trong vòng 04 ngày tới ngày khởi hành: Khách hàng bị trừ 100% chi phí tour.

3.2. Chính sách hủy gói do Meeto:

Meeto được quyền hủy gói dịch vụ hoặc thỏa thuận dời lịch khởi hành trong một số trường hợp như sau:

  1. Khi có công văn thông báo dừng hoạt động/ dừng đón khách của chính quyền địa phương vào thời điểm sau khi Meeto đã ký hợp đồng với khách hàng. Ngay khi nhận được công văn, Meeto có trách nhiệm thông báo lại với khách hàng một cách sớm nhất để cùng thống nhất phương án điều chỉnh phù hợp.
  2. Trong ngày khởi hành, Meeto đánh giá điều kiện thời tiết rất không đảm bảo và có tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và những rủi ro cao (ví dụ: lũ quét, sạt lở, bão…), chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng để điều chỉnh phương án phù hợp, cũng như hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Trong các trường hợp trên, nếu khách hàng muốn hủy gói thì sẽ được hoàn lại 90% chi phí đã thanh toán.

Thời gian hoàn trả chi phí:  Khách hàng được hoàn trả tiền sau 8-10 ngày kể từ ngày mà hai bên thống nhất phương án hủy gói.

3.3. Chính sách hủy gói do trường hợp bất khả kháng: 

Trường hợp bất khả kháng bao gồm các sự kiện hoặc tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của các bên như chiến tranh, bạo động, khủng bố, thiên tai, dịch bệnh, đình công hay sự thay đổi về chính sách, pháp luật của chính phủ…

– Meeto hoặc khách hàng không có quyền yêu cầu bất kỳ hình phạt hoặc bồi thường nào trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, cả hai bên sẽ cùng nhau thảo luận và hợp tác tìm ra giải pháp thay thế (dời lịch, dời địa điểm) để khắc phục tổn thất. 

– Trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, bên bị bất khả kháng phải có trách nhiệm thông báo cho bên còn lại ngay lập tức và có trách nhiệm thực hiện các biện pháp cần thiết để hạn chế thiệt hại phát sinh. Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

4. Thủ tục

Khách hàng sử dụng chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực để làm thủ tục đăng ký gói dịch vụ.

5. Trách nhiệm

Meeto có trách nhiệm cao trong việc đảm bảo, đốc thúc các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ (vận chuyển, hậu cần, setup, decor, thiết bị…) luôn duy trì tốt các tiêu chuẩn phục vụ của mình. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu có vấn đề phát sinh trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ trừ khi vấn đề đó xuất phát trực tiếp từ nhân viên Meeto hoặc các sản sản phẩm do Meeto cung cấp.

Khách hàng có trách nhiệm làm theo hướng dẫn của đội ngũ nhân sự/hỗ trợ viên Meeto khi đăng ký gói camping để đảm bảo sự an toàn và lợi ích cho bản thân. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với những du khách cố ý làm trái các quy tắc chuẩn mực, quy định của Pháp luật Nhà nước Việt Nam.

6. Thiện chí

Mọi thông báo và tư vấn được nhắn trực tiếp qua group zalo đưa ra với ý tốt nhằm cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho bạn để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi.

7. Yêu cầu sức khỏe

Bạn phải đảm bảo có điều kiện sức khỏe tốt trong thời điểm tham gia chuyến đi. Những người tham gia phải có trách nhiệm cung cấp cho Meeto đầy đủ và chính xác các thông tin về bệnh sử (nếu có).

Giới Thiệu Meeto

MEETO CAMPING là thương hiệu tổ chức Tour du lịch khám phá với loại hình cắm trại đặc thù, xây dựng kế hoạch Tour sao cho phù hợp với nhu cầu của Quý khách nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

180/25 Nguyễn Hữu Cảnh. P. 22, Bình Thạnh, TP.HCM

Thông Tin Liên Hệ